คำถามที่พบบ่อย

 • สั่งซื้อสินค้าช่องทางใดบ้าง
 • วิธีการชำระเงิน

ชื่อบัญชี : บจก. ออร์เดอร์บิวตี้


ธนาคารไทยพาณิชย์
 Siam Commercial Bank เลขที่บัญชี : 157-2-33594-5

 • สามารถชำระผ่านบัตรเครดิตได้หรือไม่
- ยังไม่มีข้อมูล
 • การเปลี่ยน / คืนสินค้า

ในกรณีที่สินค้าจัดส่งมีความผิดพลาด หรือเกิดปัญหาจากความผิดพลาดของบริษัท บริษัทยินดีรับเปลี่ยน/คืนสินค้า โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ โดยท่านสามารถเปลี่ยน/คืนสินค้าได้ภายใน 7 วันหลังจากลูกค้าได้รับสินค้าค่ะ
โดยสินค้าที่คืนจะต้องอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์เหมือนกับตอนที่ลูกค้าได้รับ โดยสินค้าต้องยังไม่มีการเปิดกล่องหรือเปิดใช้งาน ป้ายราคา ป้ายสคบ ป้ายยี่ห้อสินค้ายังคงอยู่ และบรรจุในหีบห่อบรรจุภัณฑ์ของสินค้านั้นๆ ในสภาพเดียวกันกับที่เราส่งให้ลูกค้า
ลูกค้าสามารถส่งคืนสินค้ากลับมาทาง EMS โดยลูกค้าจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้าคืนในเบื้องต้น หลังจากบริษัทได้รับคืนสินค้าจากลูกค้า ทางบริษัทจะโอนคืนค่าสินค้าพร้อมส่งสินค้ารายการที่ถูกต้องให้ค่ะ

** หมายเหตุ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการรับเปลี่ยน/คืนสินค้าในกรณีที่สินค้ามีปัญหาหรือเกิดความผิดพลาดที่มาจากบริษัทเท่านั้นค่ะ **

 • สินค้าหมดอายุเมื่อไหร่

โดยทั่วไป เครื่องสำอางที่ยังไม่ได้เปิดใช้ จะมีอายุ 3-5ปี นับจากวันผลิต โดยสามารถสังเกตได้จากตัวเลขและตัวอักษรย่อ m ซึ่งย่อมาจากเดือนอยู่ข้างผลิตภัณฑ์ นั้นย่อมาจากอายุการใช้ผ่านหลังจากเปิดใช้ เช่น 12m หมายถึง มีอายุการใช้งาน 12 เดือน หลังจากเปิดใช้

 • Clarins double serum เช็คปีผลิตอย่างไร

 • น้ำหอมกล่อง tester, testbox เป็นอย่างไร

น้ำหอมเทสเตอร์เป็นขนาดจริง และเป็นของใหม่ ไว้สำหรับทดลองในเคาน์เตอร์ ส่วนใหญ่จะกล่องขาว หรือน้ำตาล ขวดจะมีการแสดงตัวว่าเป็นของเทสเตอร์ค่ะ ส่วนใหญ่จะเขียนว่า demonstration not for sale แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ถึงจะเป็นขวดเทสเตอร์ เลข code ที่ขวดกับกล่องก็ต้องตรงกันเหมือนขวดซีล กลิ่นและคุณภาพเหมือนกับขวดซีลค่า ไม่มีการเปิดใช้งานมาก่อนค่า

 • Clarins double serum เช็คปีผลิตอย่างไร

 • Q&A ( Infographic ) 1

 • Q&A ( Infographic ) 2

รอยคล้ำใต้ตา รอยสิว คอนซีลเลอร์อย่างเดียวกลบไม่มิด
นอกจากนี้ มีทางแก้อีกทางหนึ่ง นั่นก็คือ" Corrector " จะช่วยปรับโทนสีผิวของเรา โดยลงสีให้ตรงข้ามกัน อิงจากวงจรสีเป็นหลัก
มาดูกันดีกว่า ว่าสีไหนเหมาะกับอะไรบ้าง
-สีเนื้อ : สีตามผิวของแต่ละคน ปิดแบบธรรมดา ได้ทุกรอย

-สีเขียว: สำหรับปิดรอยแดงต่างๆ

-สีเหลือง : ทำให้ผิวสว่างขึ้น อาจจะเป็นใต้ตา เหนือปาก สันจมูก

-สีส้ม (แชลมอน) /พีช : ปรับสีผิวให้สว่าง พวกรอยคล้ำใต้ตา รอยดำต่างๆ

-สีชมพู : ปิดรอยฝ้า กระ รอยคล้ำให้กระจ่างใส
-สีม่วง : ปรับผิวให้สว่าง เช่น ร่องแก้ม ตามแนวที่เป็นเงา หน้าผากติดไรผม คาง ที่มีสีผิวเข้มกว่าปกติ

 • Q&A ( Infographic ) 3

รู้หรือไม่ Dark Spot Serum และ Vit C Serum ต่างกันอย่างไร
Dark Spot Serum ด้วย Activated C เทคโนโลยีของการพัฒนาโครงสร้างวิตามินซีให้เข้าตรงปฏิบัติการบนผิวได้
ทันที ช่วยลดเลือนจุดด่างดำต่าง ๆ ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสทั่วทั้งใบ หน้า
Vit C Serum ด้วยวิตามินซี บริสุทธิ์เข้มข้น 10.5% ช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง ยิ่งใช้คู่กัน บอกเลยผิวหน้ากระจ่างใสเรียบเนียน 2 เท่าแน่นอน

 • Q&A ( Infographic ) 4

 • Q&A ( Infographic ) 5

#ปรับสูตรใหม่จากธรรมชาติ100% กันไปแล้วค่า!! สำหรับแบรนด์ออแกนิคดังจากญี่ปุ่น อย่าง THREE ที่เปิดตัวผลิตภัณฑ์กลุ่ม “Balancing” ตัวแรกมาก็ขึ้นแท่นลูกรักของใครหลายคนไปทั่วโลกเลยค่า 
ผลิตภัณฑ์ที่ขายดีสุดอย่างสูตร “Balancing Oil” และ “Clearing Oil” ที่หลายคนติดใจ ล่าสุดทางแบรนด์ยังพัฒนาปรับปรุงสูตรใหม่ให้ดียิ่งขึ้นกันไปอีกค่า!  จากสูตรดั้งเดิมที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ 88-98% ที่ช่วยให้สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจดและสบายผิวอยู่แล้ว ก็เพิ่มความพิเศษให้เป็น “ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100%” และปรับปรุงสูตรใหม่ล่าสุดโดยการเพิ่มส่วนผสมหลักอย่าง “Carrot Root Extract“ สารสกัดละลายในน้ำมันจากฟาร์มออแกนิค ที่จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ปรับสมดุลผิว ปลอบประโลมผิวที่
เหนื่อยล้า และบำรุงผิวอย่างอ่อนโยนไปพร้อมกันอีกด้วยนะค้า

 • Q&A ( Infographic ) 6

#อัพเดตสูตรกันหน่อยค่า!  คราวนี้เป็นคิวของโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนของแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นที่สาวๆ คงคุ้นเคยกันดีอย่าง “THREE” ที่ปรับปรุงส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์อยู่ตลอดเวลา โดยการใช้ส่วนประกอบออแกนิคจากธรรมชาติ โดยไม่ใช้สารซัลเฟสที่ทำให้เกิดฟอง  ซึ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อให้เป็นมิตรกับผิวและธรรมชาติมากที่สุด จนล่าสุดก็ได้รับการรับรองจากสถาบัน COSMOS ที่รับรองความเป็นออแกนิคจากส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในเกณฑ์ 90% ขึ้นไปเลยค่า ~
#วิธีใช้ : สำหรับการใช้ครั้งแรก กดหัวปั๊มหลายครั้งจนฟองโฟมออก ล้างหน้าให้เปียกด้วยน้ำสะอาด จากนั้นกดโฟม 2-3 ปั๊ม ลงบนฝ่ามือ ลูบไล้ฟองโฟมอย่างนุ่มนวลให้ทั่วใบหน้าเบาๆ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดอย่างหมดจด
#ทริค : แนะนำให้ตีฟองให้ฟู เพื่อลดการเสียดสีของผิวหน้า
และแนะนำให้ใช้คู่กับ Three oil เพื่อความชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงนะค้า

 • Q&A ( Infographic ) 7

 • Q&A ( Infographic ) 8

Copyright © 2020-present by Orderall, Inc. All rights reserved.